Trao giải xe Piaggio Fly thứ hai

Ngày quay số may mắn lần thứ hai của chương trình “Nạp thẻ may mắn, trúng thưởng Cooper” của Vietnamobile vào 22/2 vừa qua đã xác định được chủ nhân thứ hai của xe Piaggio Fly là anh Phạm Xuân Hải thuê bao 0927xxx866 tại Đăk Lăk.

Cùng với anh Nam (chủ nhân đầu tiên), hiện nay đã có hai thuê bao trúng thưởng 2 trong số 3 chiếc Piaggio Fly của chương trình. Bên cạnh đó là hàng nghìn khách hàng nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000 đồng cũng đã nhận được những phần quà lì xì may mắn đầu năm của nhà mạng Vietnamobile. Hiện, chương trình vẫn còn một chiếc xe Piaggio Fly và một giải thưởng giá trị nhất là ôtô Mini Cooper Clubman S hơn một tỷ đồng.

Anh Phạm Thành Nam người trúng giải chiếc xe Piaggio Fly đầu tiên trong chương trình khuyến mại của Vietnamobile.
Anh Phạm Thành Nam – người trúng giải chiếc xe Piaggio Fly đầu tiên trong chương trình khuyến mại của Vietnamobile.
Tổng Điều Hành Vietnamobile bà Elizabete Fong trao giải cho Anh Phạm Thành Nam lần 1
Tổng điều hành Vietnamobile – Bà Elizabete Fong trao giải cho anh Phạm Thành Nam.

Chương trình “Nạp thẻ vui tết, trúng thưởng Cooper” được bắt đầu từ 8 đến 28/2 trên phạm vi toàn quốc cho tất cả thuê bao trả trước của Vietnamobile nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên. Mỗi khách hàng nạp thẻ như trên sẽ được hưởng ngay các phần quà là sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng của hãng và có thêm cơ hội tham gia quay số may mắn với các giải thưởng bằng hiện vật gồm xe ôtô Mini Cooper và xe máy Piaggio Fly.

Đối với chương trình khuyến mại miễn phí sử dụng dịch vụ, thuê bao trong diện được tham gia khuyến mại khi nạp thẻ mệnh giá tối thiểu 50.000 đồng sẽ trúng ngay một trong 10 loại giải thưởng với giá trị cao nhất là tặng tới 920% giá trị thẻ nạp. Mỗi lần thuê bao nạp thẻ sẽ được cấp một mã số bất kỳ cho lần nạp thẻ đó. Mỗi mã số sẽ tương ứng với một trong 10 loại giải thưởng.

Đối với chương trình quay số may mắn với phần thưởng là 3 xe máy Piaggio Fly và một ôtô Mini Cooper. Kết quả được dựa trên cơ sở quay thưởng ngẫu nhiên vào các ngày 9/2, 22/2 và 1/3 với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương. Số lần nạp thẻ để tham gia nhận giải của mỗi thuê bao là không giới hạn trong thời gian khuyến mại.

Vietnamobile là mạng di động GSM đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam kể từ khi giới thiệu tới người tiêu dùng vào tháng 4/2009. Trung tâm di động Vietnamobile hoạt động dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Hutchison Telecom International Limited và Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội. Nhà mạng này luôn chú trọng nâng cao chất lượng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc. Hãng đang nỗ lực để gia tăng thị phần và xây dựng xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: