Vietnamobile trao giải xe Piaggio Fly đầu tiên

9/2 vừa qua là ngày quay số đầu tiên trong chương trình khuyến mãi “Nạp thẻ may mắn, trúng thưởng Cooper” của Vietnamobile. Anh Nguyễn Thành Nam là chủ nhân đầu tiên của giải thưởng xe máy Piaggio Fly.

Anh Nguyễn Thành Nam (thuê bao mang số 0928XXX88) đến từ Hà Nội, hiện công tác tại Đài truyền hình Việt Nam đã trở thành chủ nhân may mắn đầu tiên của chiếc Piaggio Fly trong tổng số 3 chiếc xe máy này của chương trình.

Bà Elizabete Fong – Tổng Điều hành Vietnamobile trao chiếc xe cho anh Nguyễn Thành Nam.
Bà Elizabete Fong – Tổng điều hành Vietnamobile trao chiếc xe cho anh Nguyễn Thành Nam.

Cùng với anh Nam, trong 3 ngày đầu diễn ra chương trình, hàng nghìn khách hàng nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000 đồng cũng đã nhận được những phần quà may mắn “lì xì” đầu năm của nhà mạng Vietnamobile. Ngày 22/2 tới sẽ là ngày quay số may mắn tiếp theo của đợt khuyến mãi này.

Bà Elizabete Fong - Tổng điều hành và ông Nguyễn Xuân Quân – Phó tổng điều hành của Vietnamobile trong buổi quay số may mắn.
Bà Elizabete Fong – Tổng điều hành và ông Nguyễn Xuân Quân – Phó tổng điều hành của Vietnamobile trong buổi quay số may mắn.

Chương trình “Nạp thẻ vui Tết, trúng thưởng Cooper” được áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho tất cả thuê bao trả trước của Vietnamobile nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên trong thời gian từ 8 đến 28/2. Mỗi khách hàng nạp thẻ như trên sẽ được hưởng ngay các phần quà là sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng của hãng. Ngoài ra, còn có cơ hội tham gia quay số may mắn với các giải thưởng bằng hiện vật gồm xe ôtô Mini Cooper và xe máy Piaggio Fly.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: